Hướng dẫn chấp nhận lời mời tham gia vào nhóm gia đình Google

Hướng dẫn chấp nhận lời mời tham gia vào nhóm gia đình Google

Sau khi bạn được phân quyền cũng như có được lời mời tham gia nhóm gia đình Google từ tài khoản người quản lý hoặc Khi bạn mua những gói dung lượng Google One bên Bản Quyền 88 hoặc là gói YouTube Premium thì Admin sẽ gửi cho khách hàng một cái lời mời tham gia vào nhóm gia đình, để chấp nhận lời mời tham gia vào nhóm gia đình Google bạn hãy lần lượt làm theo các bước như sau:

1. Các bước hướng dẫn tham gia nhóm gia đình

Bước 1:

Hãy chọn một trình duyệt Website quen thuộc và vào Gmail.com đăng nhập tài khoản – mật khẩu được phân quyền lợi tham gia nhóm gia đình Google (nên chọn Chrome, Safari trình duyệt có đăng nhập Gmail sẵn để đỡ mất công nhé).

tham gia vào nhóm gia đình

Bước 2:

Bạn sẽ nhận được một lời mời “invitated” như hình bên dưới từ Bản Quyền 88, hãy tích vào đó và chọn “Chấp nhận lời mời”.

tham gia vào nhóm gia đìnhtham gia vào nhóm gia đình

Bước 3:

Tiếp lần lượt chọn theo các bước: Bắt đầu =>> Thêm (Nếu bạn thực hiện trên điện thoại sẽ có bước này còn đối với máy tính sẽ không có)  =>> Tham gia gia đình

tham gia vào nhóm gia đình

Bước 4:

Khi bấm “Tham gia gia đình” xong nếu xuất hiện được ảnh bên dưới “Xem gia đình” là bạn đã thành công tham gia nhóm gia đình trên Google.

2. Một số trường hợp không thành công tham gia vào nhóm gia đình Google

Có thể bạn không thể tham gia nhóm gia đình qua lời mời vì bạn đang tham gia một nhóm gia đình khác hoặc có thể do lỗi không cùng quốc gia với chủ nhóm gia đình hoặc bạn nhận được một cái thông báo bạn bị khóa tính năng tham gia nhóm gia đình mới trong vòng 12 tháng.

 

Và những lỗi này các bạn vui lòng chụp màn hình lại gửi cho Bản Quyền 88 để được hướng dẫn chi tiết và khắc phục nha

Tổng kết lại

Nhóm gia đình Google là một công cụ mạnh mẽ và hữu ích giúp gia đình bạn kết nối, chia sẻ và quản lý nội dung một cách dễ dàng và an toàn. Với các tính năng nổi bật như chia sẻ nội dung, quản lý tài khoản và lịch gia đình, dung lượng lưu trữ chung, và các dịch vụ cao cấp như YouTube Premium, Nhóm gia đình Google thực sự là một lựa chọn tuyệt vời cho mọi gia đình.

Xem video hướng dẫn tại đây.

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *