iCloud Đầy? Bí Quyết Tăng Dung Lượng Không Phải Ai Cũng Biết!

Bạn có bao giờ gặp phải tình trạng dữ liệu quan trọng bị mất vì iCloud bị đầy? Hoặc bạn đang vật lộn với dung lượng giới hạn chỉ có 5GB của iCloud miễn phí từ Apple? Hãy yên tâm, thông qua bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách tăng dung lượng iCloud đơn giản và hiệu quả.

1. Điều gì sẽ xảy ra nếu iCloud bị đầy?

Khi dung lượng iCloud bị đầy, một số vấn đề không mong muốn có thể xảy ra như:

1.1 Dữ liệu không được đồng bộ

Dữ liệu mới của bạn sẽ không được đồng bộ lên iCloud, bao gồm ảnh, video và tin nhắn mới.Điều này sẽ gây khó khăn trong việc đồng bộ dữ liệu nếu bạn đổi điện thoại hoặc dùng các thiết bị của Apple khác.

1.2 Không thể sao lưu dữ liệu

Bạn sẽ không thể sao lưu dữ liệu iPhone của mình, điều này có thể gây ra rủi ro khi mất hoặc hỏng thiết bị.

iCloud

2. Giải pháp khắc phục

Có 2 giải pháp giúp bạn khắc phục tình trạng trên.

2.1 Dọn dẹp dung lượng

Hãy xóa các dữ liệu không cần thiết như ảnh cũ, video cũ và các tệp đính kèm email. Điều này giúp giải phóng dung lượng và làm sạch không gian lưu trữ trên iCloud.

2.2 Gia hạn gói iCloud: – Các đơn giản và dễ dàng nhất

Apple cung cấp nhiều gói iCloud với dung lượng khác nhau. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn gói phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Tuy nhiên, việc mua trực tiếp từ Apple có thể tốn kém. Bạn có thể tìm mua gói dung lượng iCloud từ các nhà cung cấp uy tín với giá ưu đãi hơn.

iCloud

3. Đơn vị cung cấp gói tăng dung lượng iCloud chính hãng với giá rẻ

Như đã gợi ý ở trên, thay vì mua các gói dung lượng iCloud trực tiếp từ Apple với giá cao. Bạn có thể thông qua các nhà cung cấp trung gian như Banquyen88 để có được mức giá ưu đãi hơn. Đây là một trong những cách tiết kiệm chi phí mà bạn không nên bỏ qua.

Banquyen88 chuyên cung cấp các dịch vụ dung lượng iCloud chính hãng với mức giá siêu hời. Banquyen88 luôn CAM KẾT dung lượng aircloud chính hãng an toàn và bảo mật giá cả cạnh tranh nhất thị trường hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp. Bạn còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để sở hữu những dịch vụ chính hãng của Apple, Google, Windown,… với chi phí hợp lý.

Cùng tham khảo video chia sẻ bí quyết tawg dung lượng iCloud bạn nên biết tại đây:

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *